Điện thoại:  0975 276 494

Nghệ thuật ứng dụng tranh phù điêu

EmailPrintAa
00:19 29/03/2017

Chúng ta đã quá quen thuộc những bức tranh thêu, tranh sơn dầu, sơn mài trang trí cho không gian sống. Hiện nay trên thị trường, tranh phù điêu được đông đảo người dùng ưa chuộng để trang trí nội thất hay ngoại thất cho gia chủ.

Ứng dụng trang trí tranh phù điêu

Trang trí tranh phù điêu đã trở thành xu hướng thực tế và có tính chất phong thủy được nhiều người chú trọng. Với những vật liệu đa dạng như phù điêu composite , phù điêu xi măng , phù điêu thạch cao …cùng lối thiết kế tinh tế, sang trọng thì tranh phù điêu là một giải pháp hoàn hảo cho những ai muốn tô điểm không gian sống.

tranh phù điêu đẹp

Tranh phù điêu đã trở thành xu hướng lựa chọn cho những ai yêu nghệ thuật

Trong thiết kế sân vườn, tranh phù điêu cũng luôn là sự lựa chọn số một cho những ai yêu nghệ thuật. Giá trị của tranh phù điêu mang lại không chỉ tính thẩm mỹ cao mà được đánh giá cao về tính chất phong thủy, độ bền tốt hơn các sản phẩm khác. Đây là dòng tranh chống ẩm, chống nóng tốt, việc vệ sinh tranh cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Điểm nổi bật của tranh phù điêu còn được nhiều người ưa chuộng bởi phối cảnh 3D rất tinh tế, mang được thần thái rõ nét trong từng tác phẩm.

Quy trình tạo ra một bức tranh phù điêu đòi hỏi nhiều công đoạn tỉ mỉ và khéo léo. Nghệ thuật điêu khắc là hình thức tạo hình qua việc đắp nổi, đục khoét nhằm tạo ra hình ảnh theo ý trên bề mặt phẳng. Những họa tiết uyển chuyển, bố cục bắt mắt, màu sắc tinh tế…tất cả phải được một bàn tay nghệ nhân giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao thổi hồn vào từng tác phẩm.

Hiện nay, quý khách có thể tham khảo những tranh phù điêu của Điêu Khắc Thành Vinh dưới đây. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho khách hàng về mẫu thiết kế, cách thức thi công với dịch vụ tốt nhất.

tranh phù điêu rẻ
Tranh phù điêu rất thích hợp trang trí mọi không gian

trang trí tranh phù điêu
ĐIÊU KHẮC THÀNH VINH

Chuyên thiết kế, thi công nội thất. Cung cấp các loại tường, phù điêu trên nhiều chất liệu

Hotline: 0975 276 494

 dieukhacthanhvinh@gmail.com

 

Page Facebook